Thiết bị trị liệu từ trường xung Biomag

Liệu pháp từ trường xung lâm sàng đã được Biomag sản xuất từ ​​năm 1991. Nhiều lĩnh vực trong y tế đã sử dụng các thiết bị này. Nhờ hiệu quả cao, không ngừng cải tiến, chất lượng và thiết kế, liệu pháp từ trường xung với thương hiệu Biomag từ lâu đã trở thành một trong những phương pháp điều trị phổ biến nhất trên thị trường. Bạn cần tìm hiểu lợi ích của các thiết bị lâm sàng này.

Các thiết bị chăm sóc tại nhà cung cấp nhiều tiện lợi. Các ứng dụng liệu pháp từ trường xung có thể thường xuyên hơn, lâu dài hơn và cũng có lợi về kinh tế trong sự thoải mái ngay tại nhà. Sau khi được bác sĩ tư vấn và chẩn đoán, chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn những thiết bị mà hầu hết mọi thành viên trong gia đình bạn đều có thể sử dụng sau khi loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Các thiết bị chăm sóc gia đình nhỏ gọn rất phổ biến không chỉ vì kích thước bé mà còn vì khả năng thanh toán của chúng. Trong trường hợp của liệu pháp từ trường xung của thương hiệu Biomag, các thiết bị dễ dàng di động và điều khiển này luôn duy trì hiệu suất, hiệu quả và chất lượng cao của các ứng dụng. Các liệu pháp chất lượng cao luôn được Biomag ưu tiên hàng đầu.

Tiết kiệm nhưng hiệu suất. Đó chính là các thiết bị dòng LightFit DUO.  Trong thiết bị có lắp mô-đun cũng như bộ ứng dụng cục bộ. Nhờ sự kết hợp này, nó là biến thể sẵn có nhất của Biomag trị liệu từ trường xung. Nó sẽ làm bạn ngạc nhiên với hiệu quả cao và vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất của thương hiệu Biomag.

Thiết bị cho thú y trị liệu từ trường xung Biomag được thiết kế không chỉ để hỗ trợ hoạt động thể thao của động vật. Chúng cũng phổ biến cho vật nuôi, giúp hỗ trợ sức khỏe tốt hơn sau chấn thương cũng trong các bệnh mãn tính. Nhờ các thiết bị Lumina VET, bạn có thể áp dụng liệu pháp từ trường xung đỉnh cao không chỉ ở các bác sĩ thú y chuyên ngành mà giờ đây có thể ngay tại nhà.