Gắn với các đầu bôi trị liệu từ trường Biomag

Thiết bị Biomag được cung cấp dưới nhiều dạng, luôn bao gồm máy và tùy theo nhu cầu cần thiết, gắn với các đầu bôi từ trường cùng các phụ kiện khác (túi, dây đai cố dịnh,…)

Từ menu cung cấp các từ cực, chúng ta luôn lựa chọn kích thước và hình dạng phù hợp nhất cho mục đích điều trị cụ thể. Khi đánh giá tính phù hợp để sử dụng từng loại từ cực, chúng ta tập trung để đảm bảo rằng từ cực được đặt thoải mái trên cơ thể và càng gần vùng bị tổn thương càng tốt. Một số từ cực có thể gắn vào phần chữa trị trên cơ thể bằng dây buộc đàn hồi.

Từ cực là bộ phận dí lên cơ thể của thiết bị Biomag®, nền tảng của chúng là các cuộn dây lõi không khí được quấn bằng dây đồng tráng men hoặc dây dẫn khác thành một cấu trúc đặc biệt. Bề mặt của từ cực được làm bằng giả da chất lượng cao. Tất cả các từ cực được trang bị các chiếc kẹp nhựa có mác nhãn với logo của nhà sản xuất. Các bộ từ cực có các đầu cắm 1 chân , 2 chân , 3 chân .

Từ cực tròn

Từ cực loại solenoid có hình dạng hình trụ rỗng. Chúng được sử dụng tại những chỗ yêu cầu cần có từ trường tác động đồng đều. Chúng ta sử dụng chúng cho những ứng dụng sâu tùy theo đường kính của chúng bằng cách luồn vào phần nhất định của
cơ thể.

Từ cực phẳng

Các từ cực có dạng tấm hoặc hình gối và tùy thuộc vào kích thước của chúng, chúng ta dí lên các phần lớn hơn của cơ thể. Chúng được sử dụng khi chúng ta nhấn mạnh đến kích thước và khả năng uốn của các bộ phận riêng lẻ. Chúng ta sử dụng chúng cho các ứng dụng trên toàn bộ cơ thể hoặc tay chân.

Từ cực tổng hợp

Từ cực hình dạng phẳng có các lỗ. Chúng được sử dụng khi chúng ta muốn có được các đặc tính đa năng. Chúng ta sử dụng chúng cho các ứng dụng trên phần cơ thể được chọn chẳng hạn như từ cực phẳng, hoặc bằng cách luồn vào một phần nhất định
của cơ thể chẳng hạn như từ cực tròn.

Từ cực điểm

Các từ cực có hình tròn hoặc hình bầu dục, hướng vào một điểm. Chúng được sử dụng tại những chỗ yêu cầu cần có từ trường tác động mạnh. Chúng ta sử dụng chúng cho các ứng dụng vào phần cơ thể có chủ ý.

A12PL

Đầu bôi trị liệu từ trường A12PL với xung 3D. Ưu điểm là có thể uốn cong riêng mỗi phần với các ứng dụng tích cực hơn cho từng phần cơ thể.

Từ cực phẳng ba mảnh dạng tròn với xung 3D.

A12PM

Đầu bôi trị liệu từ trường Biomag A12PM với xung 3D. Ưu điểm là có thể nối kết thành một dạng khép kín với khả năng cố định.

Từ cực phẳng ba mảnh dạng tròn có xung 3D, với khả năng nối vào hình khép kín hoặc buộc chặt.

A17P

Đầu bôi trị liệu từ trường A17P được thiết kế dễ dàng để sử dụng khi nằm. Kết cấu khép kín để trị liệu tích cực trên những phần nhất định của cơ thể.

Từ cực phẳng ba mảnh cường độ cao dạng tròn có xung 3D, với khả năng nối vào hình khép kín hoặc buộc chặt.

A14P

Đầu bôi trị liệu từ trường A14P thích hợp cho các ứng dụng ở tay. Lý tưởng cho cổ tay và ngón tay.

Từ cực phẳng dành cho chi trên.

A15P

Đầu bôi trị liệu từ trường A15P với tác dụng tích cực. Bạn chỉ cần đặt và tăng áp lực lên phần cơ thể mà việc trị liệu được xác định.

Từ cực điểm cường độ cao.

A9P

Đầu bôi trị liệu từ trường A9P với tác động tích cực trực tiếp cho vùng đầu.

Từ cực điểm áp dụng lên đầu.

A16P

Đầu bôi trị liệu từ trường A16P với tác động tích cực trực tiếp cho vùng chân. Lý tưởng nếu bạn cần sử dụng để giảm đau hoặc chữa lành vết thương ở chân.

Từ cực phẳng dành cho chi dưới.

A3S

Đầu bôi trị liệu từ trường đáy phẳng tròn A3S với xung 3D. Bạn chỉ cần đặt nó lên phần có liên quan của cơ thể và áp dụng trị liệu có tác dụng giảm đau của nó.

Bộ từ cực tròn hình elip với đáy phẳng và xung 3D.

A8P

Đầu bôi trị liệu A8P kết hợp các ưu điểm của đầu bôi phẳng với các tác dụng tròn. Có thể gài vào chỗ nhất định của cơ thể, đảm bảo tác động tích cực của trị liệu.

Từ cực tổng hợp một mảnh dạng tròn có lỗ vớí khả năng buộc chặt.

A1S

Đầu bôi trị liệu từ trường A1S cho tác động từ trường đều. Lý tưởng cho các trường hợp có tác dụng giảm đau.

Bộ từ cực tròn hình elip loại solenoid với đáy phẳng.

SL70

Đầu bôi trị liệu từ trường SL 70 cho tác động đều của từ trường lên bộ phận đã chọn của cơ thể. Lý tưởng cho các ứng dụng sâu.

Từ cực tròn loại solenoid được dùng để lắp ráp vào giường trượt.

SL60-P

Đầu bôi trị liệu từ trường SL 60 P cho tác động đều của từ trường lên phần đã chọn của cơ thể. Đảm bảo cho việc trị liệu thấm sâu vào mô.

Bộ từ cực tròn loại solenoid với đáy phẳng.

A6P2

Đầu bôi trị liệu từ trường A6P2 có khả năng chuyển đổi. Bạn có thể ứng dụng từ trường điểm hoặc chuyển sang ứng dụng từ trường rộng.

Từ cực điểm bật chuyển định hướng từ trường.

SL70 với kết cấu dịch chuyển

Đầu bôi bôi từ trường SL 70 có thiết kế được gắn trên giường với hệ thống trượt. Đảm bảo trị liệu đơn giản cho phần được chọn của cơ thể.

Kết cấu trượt cho đầu bôi điện từ SL70.

A11P

Đầu bôi trị liệu từ trường A11P với xung 3D. Có thể kết hợp các ứng dụng khi nằm hoặc tăng cường trị liệu bằng cách gập và gài vào bộ phận nhất định của cơ thể.

Từ cực tổng hợp ba mảnh dạng tròn có lỗ và xung 3D, với khả năng nối vào hình khép kín hoặc buộc chặt.