Bộ Biomag Lumina 3D-e NT pulzní magnetoterapie Biomag Lumina 3D-e FSe
Bức tranh : Bộ Biomag Lumina 3D-e NT

Bộ Biomag Lumina 3D-e NT

Bạn nên có các ứng dụng chuyên sâu khu vực và cục bộ trong một sản phẩm.

Nhờ kích thước hợp lý của nó, đầu bôi đệm A12PL sẽ là lý tưởng cho các ứng dụng toàn thân. Có thể lựa chọn công tắc, từ trường cường độ cao trên đầu bôi A6P2, hoạt động như điểm (SPOT) hoặc rộng hơn (RỘNG).

Túi EB5 được thiết kế riêng đảm bảo sự bảo vệ cần thiết ngay cả khi mang theo người thường xuyên.

Nguyên tắc mới và tốt hơn về chỉ định liệu pháp

Trong tất cả các thiết bị Biomag®, các chương trình có tên chẩn đoán được thay thế hoàn toàn bằng một cách chỉ định liệu pháp mới.

Bạn sẽ tìm thấy trong các thiết bị Biomag® 6 lựa chọn  tác dụng trị liệu được cải tiến đáng kể, giúp đạt được kết quả trị liệu tuyệt vời khi được áp dụng hai lần một ngày trong 20 phút.

Những tác dụng này có được nhờ phân tích rộng rãi từ nhiều thử nghiệm lâm sàng trên thế giới và tập trung vào các tác dụng điều trị chính của từ trường xung.


Biomag® Lumina 3D-e là thiết bị trị liệu tích cực – thiết bị y tế được thiết kế để sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các thủ tục và thiết bị y tế khác như liệu pháp bổ trợ trong khuôn khổ trị liệu tổng thể.
Mục đích của các ứ ng dụng liệu pháp từ trường xung tần số thấp Biomag® là sử dụng các tác động sinh học của chúng lên các mô để giúp giảm bớt một số biểu hiệu (triệu chứng) của bệnh. Chủ yếu là khi đau, sưng, co thắt, thay đổi vi tuần hoàn và tiếp
đó giúp lành bệnh và những triệu chứng khác mà những tác dụng này có thể tác động được.

Những thay đổi thể chất trong các mô xảy ra sau khi á p dụng liệu pháp từ trường xung Biomag® do giảm đau và đặc biệt là gây giãn mạch mao mạch và tiền mao mạch và từ đó dẫn đến hiệu quả điều trị như sau:

  • giảm đau – làm giảm cảm giác đau
  • lành bệnh – hỗ trợ tự phục hồi, tác dụng chống viêm, chống thấp khớp
  • chống sưng – chống phù nề
  • giãn cơ – giảm co thắt (chuột rút)
  • giãn mạch – chủ yếu nhằm cải thiện vi tuần hoàn
  • trao đổi chất – thải độc – thúc đẩy tiêu hủy các chất độc và các chất chuyển hóa trong quá trình chuyển hóa

Được thiết kế để sử dụng trên bề mặt da lành lặn qua một lớp bảo vệ, chẳng hạn như miếng lót sử dụng một lần hoặc miếng lót vệ sinh khác.
Khi sử dụng thiết bị Biomag® Lumina 3D-e nhất thiết phải tuân thủ theo Nguyên tắc vận hành an toàn cùng với Chống chỉ định / Chỉ định và vận hành thiết bị phù hợp với các điều kiện môi trường quy định.
Thông tin an toàn cơ bản cũng được hiển thị trên màn hình máy.


Triển lãm ảnh - Bộ Biomag Lumina 3D-e NT