Bộ trị liệu từ trường xung

Bộ dụng cụ trị liệu từ trường xung có các mục đích và cách sử dụng khác nhau. Trong các sản phẩm của Biomag bạn sẽ thấy các bộ được thiết kế cho các phòng khám lớn và phục hồi chức năng tư nhân. Bộ dụng cụ đa năng để chăm sóc tại nhà cũng như bộ dụng cụ cho y học thể thao cũng rất được ưa chuộng.

Áp dụng cho phần lớn của cơ thể một cách sâu và chuyên nghiệp. Điện từ lớn SL60-P cho các ứng dụng sâu ở vùng thân và 3 đầu bôi phẳng A12PM cho vùng chân hoặc lưng. Một đầu bôi nữa của AL21 cung cấp từ trường cường độ cao trong các ứng dụng từ trường xung cục bộ. Sản phẩm được cung cấp trong một chiếc túi và được bảo vệ chắc chắn L11.

Chọn các ứng dụng phẳng với công nghệ 3D và các ứng dụng chiều sâu theo nhu cầu. Với A12PM, nhờ kích thước lớn nên bạn có thể sử dụng cho phần lớn cơ thể với sự thoải mái tối đa. Đế điện từ SL29 đã được ưa chuộng từ lâu là sự lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng sâu ở vai, đầu gối và với các khớp khác. Sản phẩm hoàn hảo này được cung cấp trong túi EB4, không chỉ đảm bảo cất giữ an toàn trong những khi vận chuyển mà còn giúp bạn luôn có sẵn trong tầm tay.

Bạn nên có công nghệ 3D được cấp bằng sáng chế, tính linh hoạt, tiện lợi và các ứng dụng chuyên sâu. Nhờ đầu bôi 3D A11P và các phụ kiện FIX COMBI-e, bạn có thể áp dụng liệu pháp trên phần lớn của cơ thể với sự thoải mái tối đa. Các lỗ trên đầu bôi này cũng cho phép bôi sâu lên vai, đầu gối và các khớp khác. Từ trường cường độ cao, có thể lựa chọn công tắc trên đầu bôi A6P2 tác động điểm (SPOT) hoặc rộng hơn (RỘNG) để đảm bảo các ứng dụng chuyên sâu như ở mọi nơi. Túi EB3 bảo vệ, chắc chắn cho phép vận chuyển mọi lúc mọi nơi.

Nhỏ gọn và tiết kiệm. Đa năng và mạnh mẽ đến tuyệt vời. Trong sản phẩm này, bạn sẽ có một bộ ứng dụng A17P rất linh hoạt và đáng mơ ước với công nghệ 3D. Bạn có thể áp dụng từ trường xung vào khu vực các khớp nhỏ hơn cũng như vai hoặc vùng lưng. Ứng dụng A15P sau đó sẽ cho phép các ứng dụng chuyên sâu cho các vấn đề cục bộ. Nhờ có túi EB1 nhỏ gọn, bạn sẽ có thể mang nó đi bất cứ đâu.

Bạn nên có các ứng dụng chuyên sâu khu vực và cục bộ trong một sản phẩm. Nhờ kích thước hợp lý của nó, đầu bôi đệm A12PL sẽ là lý tưởng cho các ứng dụng toàn thân. Có thể lựa chọn công tắc, từ trường cường độ cao trên đầu bôi A6P2, hoạt động như điểm (SPOT) hoặc rộng hơn (RỘNG). Túi EB5 được thiết kế riêng đảm bảo sự bảo vệ cần thiết ngay cả khi mang theo người thường xuyên.

Cho tất cả mọi người và với công dụng đáng ngạc nhiên. Sản phẩm này sẽ tạo hưng phấn cho bạn. Đầu bôi A8P không chỉ là một đầu bôi bôi phẳng thực tế cho lưng hoặc các khớp, mà nó còn hoạt động như một thiết bị điện từ cho các ứng dụng sâu. Kết hợp với đầu bôi cho từng chỗ A6P2, sản phẩm này linh hoạt một cách đáng ngạc nhiên và sẽ thu phục bạn, giống như nhiều khách hàng hài lòng trước bạn. Hơn nữa, hộp SBK được thiết kế không chỉ cho phép cất giữ an toàn mà còn dễ dàng mang theo, để bạn luôn có thể mang theo bên mình.